G3 Vinhomes Greenbay
Hanoi

Helpline
096 99 324 99 / 032 99 324 99

Sun: Emergency Only
Mon - Sat : 8:30am to 5:30pm

Criorectum® Ba Lan 🇵🇱 - Criorectum Điều trị bệnh trĩ

Image


Criorectum® giảm đau trĩ ngay, hiệu quả gấp đôi, không dùng thuốc


Thành phần viên đặt Criorectum®
Nước, VIVAPUR MCG 811P (Cross-linked Polymer)

Cơ Chế
1. Criorectum® làm áp lạnh làm cho mạch máu vùng tổn thương co lại làm dịu các mô sưng, giảm đau, giảm chảy máu

2. Polymer liên kết chéo trong Criorectum bao phủ vết thương, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, kháng viêm

• Viên đặt Criorectum® phải được làm lạnh trong ngăn tủ đông tối thiểu 1 đến 2 giờ trước khi đặt vào hậu môn.

• Khuyến nghị đặt 1 đến 2 viên một ngày hai lần hoặc nhiều lần khi cần thiết. Viên đặt Criorectum® không chứa thành phần dược hay bất kỳ hoá chất bất lợi vì vậy không phản ứng phụ hay dị ứng. Duy trì điều trị đặt Criorectum® liên tiếp trong 2 tuần đạt hiệu quả, tránh tái phát.

2. Dụng Cụ Áp Lạnh Criorectum®
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Giải pháp Y Khoa điều trị trĩ không phẫu thuật, bao gồm tiêm, thắt hoặc áp lạnh, chung phương pháp thủ thuật tình trạng sa và chảy máu bằng cách tạo ra xơ hóa dưới niêm mạc. Phương pháp áp lạnh cắt trĩ hiệu quả nhất và ít tác dụng phụ nhất.

Nguyên lý hoạt động của Criorectum® dựa trên phương pháp áp lạnh được nghiên cứu và áp dụng điều trị bệnh, có thể điều trị tại nhà, thuận tiện và gây ra bất kỳ biến chứng. Criorectum® áp nhiệt lạnh trực tiếp hậu môn và các vùng lân cận làm giảm các triệu chứng như bỏng rát, sưng tấy, chảy máu và đau. Hình dạng giải phẫu và nhiệt độ thấp cực kỳ hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng của rò hậu môn. Rò hậu môn là căn bệnh phổ biến thứ 2 sau bệnh trĩ.

Crioretum® được thiết kế thông minh vật liệu y tế mịn trơn bóng không gây cảm giác đau khó chịu và dễ dàng đưa vào hậu môn.

Thanh áp lạnh nên dùng ít nhất hai lần một ngày, trong khoảng thời gian 14-21 ngày. Một lần sử dụng nên kéo dài 8-10 phút. Dùng theo chu kỳ đảm bảo hiệu quả tích cực của điều trị Criorectum® .

Criorectum® nhiệt lạnh tự nhiên không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào. Không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Không có chống chỉ định cho việc sử dụng.

Chú ý! Do bệnh trĩ có thể đi kèm với các bệnh khác, nếu không cải thiện được sau 3 tuần sử dụng Criorectum® bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ. Criorectum® giữ được các đặc tính thiết bị y tế trong 6 tháng kể từ thời điểm đóng băng đầu tiên. Sau thời gian này, nên thay Criorectum® mới.

THÀNH PHẦN

Criorectum® được nghiên cứu và phát triển bằng vật liệu y tế chất lượng cao vô trùng, vật liệu y tế làm đầy trong ruột bằng một chất đặc biệt tích tụ nhiệt độ thấp, có thể được đóng băng nhiều lần và rã đông.

Hộp chứa: Criorectum® Một Nong trị liệu áp lạnh thể tái sử dụng và một Hộp chất bôi trơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng Criorectum®


ƯU ĐIỂM Viên đặt Criorectum® so với sản phẩm OTC & phương pháp điều trị trĩ khácCriorectum® giảm đau trĩ ngay, hiệu quả gấp đôi, không dùng thuốc. An Toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang thai, hậu sinh. Liền nhanh vết thương hậu phẫu thuật hậu môn.1. Không chứa STETOIDs, hoá dược
2. Cơ chế làm co tĩnh mạch nhẹ nhàng thúc đẩy quá trình lành an toàn, không chứa dùng thuốc chứa thành phần hoá dược như sản phẩm điều trị trĩ khác
3. Ngay tức thời giảm đau, giảm ngứa giảm chảy máu
4. Giảm đau hậu phẫu thuật hậu môn
5. Không cần sử dụng kèm theo thuốc hay bất kỳ phù trợ nào khác trong quá trình điều trị trĩ bằng Áp lạnh Criorectum®
6. Dùng thường xuyên bất cứ khi cần
7. Viên đặt Criorectum® điều trị trĩ nội và trĩ ngoại, bao gồm triệu chứng ngứa, nứt , kích ứng, bỏng rát hậu môn… Đặc biệt, Xylanh Áp lạnh
Criorectum® điều trị viêm hậu môn do vết thương sưng đau, chảy dịch, chảy máu và bệnh nhân bệnh đại tràng, tiêu chảy do nhiễm HIV, AIDS